ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chủ nhật - 12/02/2017 22:00 107 0

ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chiều ngày 08 tháng 02 năm 2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân, Đảng ủy xã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Thị Màu và 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí: Mai Minh Hoàng; Nguyễn Thị Thu Oanh.

Đến tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Chi uỷ và đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; đảng viên trẻ và các đồng chí là đoàn viên thanh niên tiêu biểu cùng tham dự.

Đồng chí Phạm Văn Búp - Bí thư Đảng ủy xã đọc Quyết định của Tỉnh ủy Tây Ninh về trao huy hiệu Đảng cho 3 đồng chí : Ngô Thị Mào, Mai Minh Hoàng và Nguyễn Thị Thu Oanh.

Đồng chí Ngô Thị Màu, sinh năm 1952, tại tỉnh Tây Ninh. Tháng 5 năm 1975 đồng chí là Thư Ký Đánh máy tại UBND xã Long Thành. Qua quá trình công tác đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày 9 tháng 12 năm 1976 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên tục trong quá trình công tác, đồng chí được Đảng và Nhà nước phân công giữ chức vụ như: Phó Khoa Lịch sử Đảng trường Chính trị tỉnh Tây Ninh; Trưởng Phòng Đào tạo trường Chính trị Tây Ninh; Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức Đào tạo trường Chính trị Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Oanh, sinh năm 1958, tại xã Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Tháng 5 năm 1976 đồng chí công tác tại Phòng Nông nghiệp huyện Hoà Thành. Qua quá trình công tác đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày 01/12/ 1986 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên tục trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Thị Thu Oanh được Đảng và Nhà nước phân công giữ chức vụ như: Trưởng phòng Hành chính Phòng Y tế Hòa Thành; Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Trung tgâm Y tế Hoà Thành.

Đồng chí Mai Minh Hoàng, sinh năm 1959, tại xã Hiệp Ninh, T.phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, xuất thân một gia đình nông dân nghèo, tháng 10 năm 1978 đồng chí là bộ đội thuộc BCH Quân sự Hoà Thành. Qua quá trình công tác đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày 03/12/1986 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên tục trong quá trình công tác, đồng chí được Đảng và Nhà nước phân công giữ chức vụ như: Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban quản lý ấp Hiệp Long; Chi uỷ viên, Trưởng Ban quản lý ấp Hiệp Long.

Trong quá trình công tác, các đồng chí luôn đi theo Đảng, toàn tâm, toàn ý phục vụ cho dân, cho Đảng, các đồng chí tích cực đóng góp những kinh nghiệm quí trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh nhiều năm.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí: Ngô Thị Màu; Nguyễn thị Thu Oanh; Mai Minh Hoàng và phát biểu chúc mừng, tuyên dương những thành tích đóng góp của đ/c trong quá trình công tác. Đồng thời, đồng chí Ngô Thị Mào cũng đã đại diện phát biểu hứa hẹn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Huỳnh Quốc Tuấn - xã Hiệp Tân