Hội LHPN huyện Hòa Thành tổng kết phong trào Hội phụ nữ năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Thứ bảy - 21/01/2017 05:00 54 0

Sáng ngày 17/01/2017, Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Hội phụ nữ năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đến dự có Đ/c Lê Thị Ngọc Yến - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh; Đ/c Mang Hà Thúy Phượng – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh; Đ/c Phạm Hồng Thủy - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các chị là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện báo cáo tổng kết phong trào phụ nữ năm 2016 và chương trình công tác Hội năm 2017. Trong năm qua, Hội LHPN từ huyện đến cơ sở đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung hướng về cơ sở; đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt để tập hợp, thu hút hội viên; tổ chức nhiều hoạt động sôi nỗi, ý nghĩa thiết thực chăm lo cán bộ, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn như xây tặng mái ấm tình thương, tặng quà, hỗ trợ vốn vay, trao tặng học bổng...Tổ chức phát động cho cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện tốt phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", rèn luyện 4 phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang" và phong trào"Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Hội nghị đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh và Đ/c Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện đã góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị xã hội tại địa phương và đề nghị các cấp Hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế, cùng nhau đoàn kết khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo trong triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội, chú trọng nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giám sát, phản biện xã hội, rà soát nắm chắc thực lực hội viên.

Tại Hội nghị, Hội LHPN huyện đã phát động ký kết giao ước thi đua năm 2017 có 8/8 Hội LHPN xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an đăng ký danh hiệu vững mạnh.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao 08 bằng khen và 27 giấy khen cho 07 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc.

NHÃ TRÚC