Ban Tuyên giáo Huyện ủy họp giao ban tháng 11/2016

Chủ nhật - 04/12/2016 02:00 82 0

Ban Tuyên giáo Huyện ủy họp giao ban tháng 11/2016

Chiều ngày 25/11/2016, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức họp giao ban công tác tuyên giáo xã, thị trấn tháng 11/2016, hội nghị do đồng chí Lê Văn Tuấn – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy chủ trì. Đến dự có đồng chí Lê Thị Phương Nhung- Trưởng Phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo xã, thị trấn.

Tại hội nghị giao ban, Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn báo cáo kết quả hoạt động trong tháng, tình hình về an ninh trật tự, tình hình tư tưởng tại địa phương cũng như những hoạt động về chuyên môn tuyên giáo, nhất là việc đánh giá tình hình thiệt hại về tài sản của người dân chịu ảnh hưởng của các cơn bão gây ngập cục bộ của các hộ dân trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền địa phương thành lập đoàn khảo sát, thăm hỏi và trao tặng 75 phần quà cho các hộ dân bị ngập úng có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động của cơ sở, đồng chí Lê Văn Tuấn – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, chủ trì hội nghị phát biểu đánh giá kết quả đạt được trong công tác Tuyên giáo từ huyện đến cơ sở trong tháng qua, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy; thực hiện tốt công tác triển khai, tuyên truyền, giáo dục định hướng về tư tưởng và tổ chức sơ kết, tổng kết các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; hướng dẫn định hướng dư luận xã hội, góp phần tạo sự an tâm, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước. Đồng thời, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành Tuyên giáo trong tháng 12/2016: tham mưu Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc thi viết, chủ đề "Đảng bộ và Nhân dân Hòa Thành học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tuyên truyền Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946-19/12/2016). Xây dựng kế hoạch thực hiện điều tra dư luận xã hội và tham gia đấu tranh phản bác thông tin xấu, độc trên Internet. Tổ chức điều tra dư luận xã hội theo kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Ngọc Kiều