HÒA THÀNH: TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH

Thứ hai - 19/12/2016 03:00 68 0

HÒA THÀNH: TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH

Chiều ngày16.12, Đảng ủy xã Trường Hòa tổ chức trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Thanh Hoa, hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Trường Thiện, Đảng bộ xã Trường Hòa. Phó Bí thư Huyện ủy Hòa Thành Nguyễn Văn Phong đến dự.

Đảng viên Lê Thị Thanh Hoa sinh năm 1946, tại xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Tháng 6/1966 đồng chí là chiến sĩ phục vụ nuôi quân B26. Qua quá trình công tác, đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và vinh dự được kết nạp Đảng vào ngày 8/11/1966.

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Lê Thị Thanh Hoa bày tỏ niềm xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, sống nêu gương cho thế hệ trẻ noi theo.

K.K