Huyện Đoàn Hòa Thành: Tổ chức thăm và giao lưu với Đồn biên phòng 847-Long Phước.

Thứ ba - 08/10/2013 17:25 54 0

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, ngày 05.10.2013. Huyện Đoàn Hòa Thành phối hợp với Ủy ban Hội huyện Bến Cầu đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ chốt dân quân Gò Da (trực thuộc Ban CHQS xã Long Khánh); cùng ngày đoàn đến thăm, tặng quà, giao lưu bóng chuyền với chốt biên phòng Long Cường (thuộc Đồn Biên phòng 847-Long Phước). Tham gia chuyến đi có 15 đoàn viên thanh niên khối công nhân viên chức huyện Hòa Thành và 30 hội viên thanh niên huyện Bến Cầu.
Qua hoạt động giúp cho ĐV, HVTN hiểu và chia sẽ những khó khăn của các chiến sỹ đang làm việc nơi biên cương, hải đảo. Từ đó, mỗi ĐV, HVTN nhận thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc hòan thành tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội..

TRẦN PHONG