Hội Liên hiệp thanh niên xã Trường Hòa tổ chức về nguồn

Thứ tư - 01/08/2012 04:45 68 0

Hội Liên hiệp thanh niên xã Trường Hòa tổ chức về nguồn

Nhằm củng cố tổ chức Đoàn, nhất là lực lượng Thanh niên, góp phần xây dựng lực lượng kế thừa cho hôm nay và mai sau, tạo điều kiện cho các bạn Đoàn viên, Hội viên thanh niên có dịp trao đổi gặp gỡ giao lưu với các chiến sĩ năm xưa, nay là  Cựu chiến binh, tìm hiểu thêm về quá trình đấu tranh anh dũng giữ nước.
Ngy 27/7/2012, Hội LHTN xã Trường Hòa phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức hoạt động về nguồn căn cứ Động Kim Quang.
Trong buổi về nguồn có hơn 80 bạn là đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn xã và học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt. Các bạn đã được nghe các chú Hội cựu chiến binh xã ôn lại truyền thống và các chiến tích về Động Kim Quang.
Trong buổi giao lưu, các bạn còn tham gia trò chơi lớn “Theo bước chân những người anh hùng”. Kết quả ấp Trường Cửu đạt giải nhất, Trường Thiện đạt giải nhì, Trường Lý Thường Kiệt đạt giải ba, ấp Trường Thọ vàTrường Xuân đạt giải khuyến khích. Ban tổ chức đã tặng giấy khen và quà cho các đội trị giá 250.000đ.
          Trung Kiệt (PBT xã Đoàn)