Đại hội công đoàn xã Long Thành Bắc lần thứ 4 nhiệm kỳ 2012 – 2015

Thứ sáu - 20/07/2012 02:35 83 0

Đại hội công đoàn xã Long Thành Bắc lần thứ 4 nhiệm kỳ 2012 – 2015

Sáng ngày 14/7/2012, Tại hội trường UBND xã Long Thành Bắc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở xã Long Thành Bắc lần thứ 4 nhiệm kỳ 2012 – 2015.
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010- 2012 và phương hướng nhiệm kỳ 2012 – 2015, đồng thời các đại biểu cũng nghe báo cáo tài chính, Bản tự phê của ban chấp hành, báo cáo ủy ban kiểm tra.
 Trong nhiệm kỳ qua BCH công đoàn xã đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm; vệ sinh an toàn thực phẩm; an toàn giao thông đường bộ, dân số kế hoạch hóa gia đình trong công nhân viên chức lao động. Qua đó có 66 công đoàn viên ký cam kết không vi phạm ATGT, không sử dụng mua, bán tàn trữ ma túy và có 25 công đoàn viên nữ trong độ tuổi sinh để cam kết không sinh con thứ 3.
Tổ chức cho 15 chị em phụ nữ công đoàn viên đăng ký thi đua Phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Kết quả bình xét có 15 chị đạt danh hiệu.
Vận động phát triển 07 đoàn viên mới, giới thiệu 11 đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp là 09 đồng chí , còn 02 đồng chí đang xem xét kết nạp. Ngoài ra công đoàn xã đã vận động mỗi công đoàn viên đống góp 01 ngày lương ủng hộ “Quỷ vì người nghèo và mái ấm tình thương công đoàn” với tổng số tiền gần 05 triệu đồng , công đoàn xã đã tổ chức dược 04 tổ góp vốn xoay vòng có 43 công đoàn viên tham gia, nhằm tương trợ lẫn nhau trong nội bộ với số tiền từ 1,5 triệu đến 03 triệu đồng/ người/ tháng và công đoàn xã đã hưởng ứng hiến máu nhân đạo được 06 đơn vị máu…
Qua hơn một buổi làm việc,Đại Hội đã bầu được ban chấp hành mới là 05 đ/c, trong đó đ/c Nguyễn Anh Tuấn tái đắc cử chức danh Chủ tịch công đoàn và đ/c Phan Thị Hồng Yến giữ chức vụ Phó Chủ tịch công đoàn, các Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Mai Huy Phương và Trần Huyền Trân giữ chức vụ UV.BCH.
BCH công đoàn mới hứa sẽ đoàn kết thống nhất cao,các đồng chí phải thể hiện tính gương mẫu trong công việc và luôn học hỏi nâng cao nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Trọng Trí