Ủy ban Hội LHTN xã Trường Hòa thực hiện công trình thanh niên với chủ đề: “Hàng cây thanh niên”

Thứ năm - 02/08/2012 03:35 62 0

Ủy ban Hội LHTN xã  Trường Hòa thực hiện công trình thanh niên với chủ đề: “Hàng cây thanh niên”

Sáng ngày 01/8/2012 Ủy ban Hội LHTN xã Trường Hòa tổ chức thực hiện công trình thanh niên với chủ đề: “Hàng cây thanh niên
Đây là đợt tuyên truyền trong từng cán bộ Đoàn viên, hội viên thanh niên hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong sạch, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn Đoàn viên, Hội viên thanh niên và các bạn học sinh sinh hoạt hè tại địa phương hiểu được ý nghĩa của công trình thanh niên và gắn bó hơn với phong trào công tác Đoàn, Hội tại địa phương.
Tham gia thực hiện công trình có hơn 62 bạn Đoàn viên, Hội viên thanh niên và học sinh. Sau một buổi làm việc tích cực các bạn đã trồng được 150 cây dầu (1năm tuổi) tại Trường TH Trường Hòa B, Trường Hòa A, Trường THCS Trường Hòa  và Trường Mẫu Giáo Trường Hòa.

Trung Kiệt (P.Bí Thư Xã Đoàn Trường Hòa)