Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn

Thứ sáu - 20/07/2012 03:10 682 0

Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn

Ngày 16/7/2012, TTBDCT huyện Hòa Thành phối hợp với Huyện đoàn Hòa Thành tiến hành mở lớp chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đoàn viên thanh niên. Đến dự khai giảng lớp học có đồng chí Hồ Ngọc Minh Trí, Huyện ủy viên- Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Vũ Thị Tuyết- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và các đồng chí là Bí thư, phó bí thư đoàn, đoàn viên cơ sở về dự lớp học.
Các học viên sẽ được nghiên cứu sáu chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh biên soạn. Nhằm giúp cho các đồng chí là cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chủ trương chính sách của Đảng, và những kiến thức về công tác đoàn, phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Thanh niên Việt Nam. Trên cơ sở đó xây dựng hệ thống Đoàn Thanh niên ngày càng tân tiến trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập Quốc tế.

Hà Thành