Kết quả công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017

Chủ nhật - 03/12/2017 05:00 120 0

Kết quả công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017

Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy và kế hoạch công tác tổ chức xây dựng Đảng ; Ban Tổ chức Huyện ủy đã đạt được những kết quả năm 2017và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Kết quả thực hiện được trong năm 2017 như: Nâng bậc lương thường xuyên 06 trường hợp; nâng lương trước hạn 04 trường hợp; nâng phụ cấp thâm niên vượt khung 08 trường hợp; phụ cấp chức vụ 05 trường hợp; phụ cấp thâm niên nghề giáo 01 trường hợp. Cử 10 đồng chí học cao cấp lý luận chính trị (tại Trường chính trị tỉnh, Học viện CT-HCQG Khu vực II: 05); 23 đồng chí học lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính; 07 đồng chí dự lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 3. Tổ chức cho 85 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nghỉ hưu, đương chức tham quan, nghĩ dưỡng năm 2017 tại Bình Thuận và Nha Trang. Hướng dẫn thủ tục cho đảng viên đi nước ngoài 87 trường hợp. Kết nạp 134/134 đảng viên đạt 100%; công nhận đảng viên chính thức 124 đồng chí; xóa tên 01 đảng viên, cho ra khỏi đảng 03 đồng chí; phát thẻ đảng viên cho 86 đồng chí, cấp lại 02 thẻ đảng viên bị mất, hỏng. Tặng Huy hiệu Đảng cho 81 đảng viên.

Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác trong năm 2018 như: Thực hiện tốt công tác giải quyết chính sách đối với cán bộ; nâng lương niên hạn, điều chỉnh lương và phụ cấp cho cán bộ, công chức cơ quan Đảng, đoàn thể huyện theo quy định. Quyết định cử cán bộ tham dự học các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo thông báo chiêu sinh của Tỉnh. Thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên. Tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên kịp thời đúng thời gian quy định. Báo cáo công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2018 và nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng năm 2019. Phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở các lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng và bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới. Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá cán bộ, đảng viên và đánh giá chất lượng tổ chức cở sở đảng, đảng viên năm 2018; thành lập đoàn kiểm tra, xét chấm điểm tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; kiểm điểm phân tích chất lượng đảng viên năm 2018; tham mưu văn bản đánh giá cán bộ, công chức diện Huyện uỷ quản lý và đề nghị nhận xét, đánh giá cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý năm 2018.

Trung Hiếu