BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2016

Thứ bảy - 22/10/2016 04:00 64 0

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2016

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng công tác tuyên giáo 2016. Đây là lớp cuối cùng trong việc thực hiện kế hoạch mở lớp của Trung tâm năm 2016. Như vậy, Trung tâm đã hoàn thành mở 17/17 lớp, đạt 100% kế hoạch đề ra.

Lớp được khai giảng từ ngày 17/10, học trong thời gian 5 ngày; Có 52 học viên phụ trách tuyên giáo, báo cáo viên thuộc các chi, đảng bộ cơ sở tham gia khóa học.

Trong thời gian này, các học viên đã được bồi dưỡng 06 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn bao gồm: công tác tư tưởng ở cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng; công tác tuyên truyền, cổ động; công tác văn hóa; công tác khoa giáo và nắm dư luận xã hội và xử lý tình huống, điểm nóng ở cơ sở.

Kết thúc khóa học có 100% học viên viết bài thu hoạch phản ánh nắm bắt được kiến thức được truyền đạt. Đặc biệt là hiểu rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên giáo ở cơ sở.

Hồng Nhựt-TTBDCT Hòa Thành