Ban Thường vụ Huyện ủy họp định kỳ tháng 6/2014

Thứ ba - 17/06/2014 07:10 56 0

Ban Thường vụ Huyện ủy họp định kỳ tháng 6/2014

Vào lúc 07 giờ 30, ngày 13/6/2014 tại phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy. Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức họp định kỳ tháng 6 năm 2014.Thành phần cóđ/c Nguyễn Văn Không – UV.BTV Tỉnh ủy, phụ trách huyện Hòa Thành; Đại diện lãnh đạo và chuyên viên BTC.TU, UBKT.TU, VP.TU theo dõi địa bàn Hòa Thành; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy;  mời dự có đ/c Ngô Minh Khải – Phó BTC Huyện ủy, đ/c Nguyễn Đức Hảo - Chánh Văn phòng Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo Công an – Tòa án Nhân dân – Viện Kiểm sát nhân dân huyện.
            Nội dung cuộc họp, gồm: Công tác cán bộ; xét kết nạp đảng viên; Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát 06 tháng đầu năm 2014 của BTV huyện ủy, UBKT Huyện ủy và Thông báo tình hình đảng viên bị thi hành kỷ luật 6 tháng đầu năm 2014; Thông qua Báo cáo và dự thảo Thông báo kết luận kiểm tra theo Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2014 của BTV Huyện ủy; Báo cáo chuyên để các nội dung trình kỳ họp HĐND huyện phiên giữa năm 2014; Các ngành Công an – Viện kiểm sát nhân dân – Tòa án nhân dân báo cáo định kỳ theo qui chế và các nội dung khác thuộc thẩm quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy.
            Thùy Dương