Cty. TNHH CN Penro tổ chức liên hoan nghĩ Tết Tân Mão

Thứ ba - 01/02/2011 14:00 137 0

Cty. TNHH CN Penro tổ chức liên hoan nghĩ Tết Tân Mão

Cty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp Penro (VN) đóng trên địa bàn ấp Trường Lưu, xã Trường Đông, huyện Hoà Thành  có 100 % vốn đầu tư của người Malaysia, chuyên sản xuất các loại sợi se, dây thừng, dây giềng lưới và lưới đánh cá. Trong những năm qua, dù gặp khó khăn do ảnh hưởng cơn bảo tài chánh toàn cầu nhưng Cty luôn được tín nhiệm của khách hàng, đảm bảo doanh số tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Đêm 29/01/2011 (26/12 âm lịch) , Lãnh đạo Cty và BCH công đoàn cơ sở đã tổ chức buổi liên hoan cuối năm với hơn 300 công nhân, đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Hoà Thành và Ủy ban nhân dân xã Trường Đông. Ngoài các bàn tiệc liên hoan phục vụ trên 300 công nhân, Cty tổ chức sân khấu ca nhạc với các ca sĩ, nhạc công khá chuyên nghiệp, tổ chức thi và trao 13 giải ca nhạc cho công nhân lên biểu diễn góp vui. Sôi nổi nhất là tổ chức 8 đợt bốc thăm cho 146 công nhân trúng 146 giải thưởng, tổng trị giá giải thưởng 37,5 triệu đồng, giải thắp nhất là 01 bộ tách trà, 2 giải nhất mỗi giải 01 chiếc tivi Samsung 21 inch, giải đặc biệt 01 chiếc tủ lạnh hiệu Sanyo trao cho công nhân may mắn Mai Phước Hải, bộ phận Extruder; trao giấy khen cho 18 công nhân sản xuất giỏi trong năm.
Chuẩn bị nghĩ Tết, Cty tặng mỗi công nhân một phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 160.000 đồng và thực hiện phát lương tháng 13 để công nhân kịp mua sắm ăn Tết. Cty TNHH CN Penro đã thực hiện trích nộp kinh phí công đoàn theo Quyết định 133/2008/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đã tạo điều kiện cho công đoàn thành lập Đội Bóng đá công nhân và tổ chức tham quan, nghĩ mát cho người lao động và gia đình, làm cho công nhân gắn bó với doanh nghiệp./.

Nguyên Khôi