CĐCS Ban Quản lý chợ Long Hoa tổ chức giải bóng bàn chào mừng Tháng Công nhân

Chủ nhật - 01/05/2011 21:20 71 0

CĐCS Ban Quản lý chợ Long Hoa tổ chức giải bóng bàn chào mừng Tháng Công nhân

Sáng ngày 30/4/2011, công đoàn cơ sở Ban Quản lý chợ Long Hoa huyện Hoà Thành tổ chức giải bóng bàn công nhân viên chức chào mừng Tháng Công nhân.

Hưởng ứng Tháng Công nhân và chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4), 125 năm ngày Quốc tế lao động (1/5), sáng ngày 30/4/2011, công đoàn cơ sở Ban Quản lý chợ Long Hoa huyện Hoà Thành tổ chức giải bóng bàn công nhân viên chức chào mừng Tháng Công nhân.
Đến dự có Ông Trần Hồng Sơn -Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hoà Thành cùng Ban Quản lý, Ban Chấp hành công đoàn và đông đảo đoàn viên công đoàn đến thi đấu và cổ vũ. Giải thi đấu có 15 vận động viên tham gia với 14 trận loại trực tiếp, kết thúc giải Ban chấp hành công đoàn trao giải nhất trị giá 300.000 đồng cho công nhân Huỳnh Minh Hương, giải nhì cho vận động viên Nguyễn Thanh Bình và 2 giải ba cho các vận động viên Hồ Thanh Hải và Lê Quốc Đại. Được biết những ngày cuối tháng 4/2011, Ban chấp hành công đoàn và Ban Quản lý chợ Long Hoa phát động phong trào công nhân viên chức cùng tiểu thương trong chợ tổng vệ sinh và kiểm tra các nguồn nguy cơ cháy nổ, thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn chào mừng các ngày lễ ./.

Nguyên Khôi