HUYỆN ỦY HÒA THÀNH TRAO TẶNG NHÀ CHO ĐẢNG VIÊN NGHÈO

Thứ bảy - 30/04/2011 05:40 96 0

HUYỆN ỦY HÒA THÀNH TRAO TẶNG NHÀ CHO ĐẢNG VIÊN NGHÈO

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy Tây Ninh về quan tâm chăm lo nhà ở cho đảng viên nghèo, chiều ngày 28/4/2011, Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng 4 căn nhà cho các đảng viên nghèo ở xã Trường Đông và xã Trường Tây. Đồng chí Võ Thành Lập, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Mạnh Thế, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đến dự và trao quyết định sở hữu căn nhà cho các đảng viên nghèo này.

Tại xã Trường Đông, căn nhà thứ nhất được trao cho đảng viên Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 1973, tham gia cách mạng năm 1990, vào đảng ngày 4/4/1997, hiện cư trú và sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Trường Ân. Căn nhà thứ hai trao cho đảng viên Lưu Bách Thảo, sinh năm 1966, tham gia cách mạng tháng 4 năm 1984, vào đảng ngày 3/4/1996, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ cơ quan thuộc đảng bộ xã Trường Đông. Tại xã Trường Tây, căn nhà được trao cho đảng viên Trần Ngọc Hòa, sinh năm 1956, tham gia cách mạng tháng 8/1976, vào đảng ngày 3/10/1994; hiện ngụ và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Trường An. Căn cuối cùng trao cho đảng viên Nguyễn Hoàng Phương, sinh năm 1960, tham gia cách mạng năm 1978, vào đảng ngày 9/7/1994, hiện ngụ ấp Trường Phước và sinh hoạt đảng tại Chi bộ cơ quan thuộc đảng bộ xã Trường Tây. Mỗi căn nhà có diện tích khoảng 50m2 trong đó kinh phí huyện hỗ trợ là 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm.
Lãnh đạo tỉnh, huyện và địa phương còn trao thêm các phần quà chúc mừng các đảng viên nghèo có được căn nhà mới khang trang, đẹp đẽ đồng thời động viên, nhắc nhở các đảng viên phải cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống và an tâm công tác, tích cực cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ở địa phương./.
Nguyễn An