HÒA THÀNH: TRAO TẶNG NHÀ CHO ĐẢNG VIÊN NGHÈO

Thứ bảy - 04/06/2011 03:45 76 0

HÒA THÀNH: TRAO TẶNG NHÀ CHO ĐẢNG VIÊN NGHÈO

Thực hiện chính sách hỗ trợ cho gia đình đảng viên nghèo theo đề án 773 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh, chiều ngày 02/6/2011, Huyện ủy Hòa Thành cùng lãnh đạo Đảng ủy Thị Trấn và Đảng ủy xã Trường Đông tổ chức lễ trao tặng nhà cho 02 đảng viên nghèo trên địa bàn. Đến dự lễ và trao quyết định sở hữu căn nhà có các đ/c Trương Văn Chiển và Lê Minh Thế, đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Mạnh Thế, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Hòa Thành cùng đông đảo đảng viên ở chi bộ khu phố, ấp.

Căn thứ nhất trao cho đảng viên Võ Văn Sỹ, sinh năm 1959, ngụ Khu phố 4 Thị Trấn Hòa Thành, tham gia cách mạng năm 1981, vào đảng ngày 18/8/1997, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 4, là cán bộ Đài truyền thanh của Thị Trấn Hòa Thành. Căn thứ 2 trao cho đảng viên Trương Kế Lộc, sinh năm 1975, ngụ ấp Trường Đức xã Trường Đông, tham gia cách mạng tháng 8/1992, vào đảng ngày 28/9/1996, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Trường Đức. Mỗi căn nhà có diện tích là 50 m2 trị giá khoảng trên 50 triệu đồng, trong đó Huyện ủy Hòa Thành hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm.
Tại buổi lễ, 2 gia đình đảng viên nghèo còn được huyện, xã và chi bộ khu phố, ấp tặng nhiều phần quà có giá trị./.
Nguyễn An