Xã Long Thành Bắc ra quân chiến dịch hè thanh niên, học sinh-sinh viên năm 2011

Thứ bảy - 04/06/2011 03:35 71 0

Xã Long Thành Bắc  ra quân chiến dịch hè thanh niên, học sinh-sinh viên năm 2011

Ngày 02 tháng 6 năm 2011 tại Trung tâm văn hóa thể thao- học tập cộng đồng xã Long Thành Bắc. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Long Thành bắc long trọng tổ chức lễ ra quân chiến dịch hè trong thanh niên, học sinh- sinh viên tình nguyện hè năm 2011.

Đến tham dự Lễ ra quân chiến dịch hè thanh niên, học sinh -sinh viên tình nguyện hè năm 2011 có Đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh, Huyện đoàn Hòa Thành, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân , Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt nam xã và các đoàn thể xã cùng 215 thanh niên, học sinh đăng ký sinh hoạt hoạt động hè tại địa phương năm 2011.
Tại buổi lễ ra quân hoạt động hè năm 2011, Đại diện lãnh đạo UBND xã thông qua kế hoạch hoạt động hè năm 2011, Quyết định thành lập Ban chỉ đạo hoạt động hè thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè 2011 gồm có 19 đồng chí, Trưởng ban chỉ đạo hè do đồng chí phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, phụ trách khối văn hóa- xã hội làm Trưởng ban, Xã Đoàn làm phó ban trực, ngành giáo dục cùng làm phó ban chỉ đạo hè. Buổi lễ ra quân hoạt động hè 2011 diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều trò chơi dân gian được tổ chức cho thanh niên và học sinh so tài. Sau buổi lễ, đoàn viên, thanh niên, học sinh tiến hành tuyên truyền, phát 500 tờ rơi để tuyên truyền vận động thanh niên và nhân dân hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng chống mại dâm, HIV/AIDS …/.

Hồ Quang Phú