Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hòa Thành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2012-2015

Thứ sáu - 20/07/2012 02:00 61 0

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hòa Thành tổ chức  Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2012-2015

Sáng ngày 09 tháng 7 năm 2012, Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hòa Thành đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2012-2015. Đến dự có đồng chí Võ Thị Phụng – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện.
          Nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Công đoàn đã kết hợp cùng Chi bộ và cơ quan hoàn thành các nhiệm vụ. Ngoài ra, Ban chấp hành Công đoàn còn phát động các phong trào thi đua trong cán bộ công chức để lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị, trong nhiệm kỳ có 06 lượt đoàn viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 10 lượt đoàn viên đạt lao động tiên tiến, 08 lượt đoàn viên nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước-đảm việc nhà” và còn là Tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn vững mạnh xuất sắc và 03 năm liền được nhận cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
          Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn còn tham gia xây dựng Đảng, lấy ý kiến đóng góp hoạt động Chi bộ, góp ý đảng viên và thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đồng thời giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng.
          Tại hội nghị, Ban chấp hành cũng đưa ra dự thảo cho phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới như: công tác giáo dục chính trị, hoạt động các phong trào, công tác nữ công, chăm lo đời sống cho đoàn viên.
          Qua Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 đã ra mắt và hứa quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

HỮU THUẬN