Ban Tuyên giáo Huyện ủy kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 20/07/2012 02:25 66 0

Ban Tuyên giáo Huyện ủy kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 218-QĐ/HU, ngày 02/7/2012 của Huyện ủy về việc kết nạp đảng viên, căn cứ Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Sáng ngày 13/7/2012 chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Võ Hà Thanh Vi, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, nâng tổng số đảng viên chi bộ hiện nay là 05 đồng chí.
Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Bé Sáu, Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Võ Hà Thanh Vi. Sau lời tuyên thệ của đảng viên mới, đồng chí Đinh Thị Bé Sáu, Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đồng chí Võ Thị Hạnh, đảng viên chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị Võ Hà Thanh Vi thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên, cùng với tập thể đảng viên xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh và hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Lê Văn Tuấn, Huyện ủy viên, Quyền Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy bày tỏ sự vui mừng do sự trưởng thành của cán bộ trong đơn vị, trong lời phát biểu đồng chí chỉ rõ những quyền hạn và nhiệm vụ của đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng nhất là những vấn đề có liên quan trực tiếp đến đảng viên dự bị, về phía cơ quan sẽ tạo mọi điều kiện để đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam vào tháng 7/2013.
Đến thời điểm này, Chi bộ Ban Tuyên giáo đã hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng theo kế hoạch đề ra trong năm 2012.

Hồng Nhựt