HỘI CỰU CHIẾN BINH XA HIỆP TÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THI ĐUA PHONG TRÀO CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẨU LẦN THỨ II (2009- 2014)

Thứ bảy - 05/07/2014 22:40 57 0

Sáng ngày 29/6/2014 Hội Cựu chiến binh xã Hiệp Tân tổ chức Đại hội phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ II (2009-2014). Đến dự Hội nghị có Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã Hiệp Tân; Các đồng chí hội viên CCB trong toàn địa bàn xã về tham dự.
Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” được cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Hiệp Tân tham gia sôi nổi. Với mục tiêu tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền; Thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần hội viên; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa; Giáo dục truyền thống thế hệ trẻ. Qua thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh”, đã giúp cho mỗi cán bộ, hội viên giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” nêu cao tinh thần trách nhiệm. Phong trào cũng đã tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ trong việc giúp nhau nâng cao đời sống, phát triển kinh tế trong Hội, Hội đã tín chấp, làm hồ sơ vay vốn cho 14 hộ gia đình hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn vay với số tiền gần 200 triệu đồng. Đến nay đời sống gia đình hội viên ngày càng được nâng lên, có 100% hội viên Cựu chiến binh đạt gương mẫu, 100% gia đình hội viên đạt văn hoá, Hội Cựu chiến binh xã đạt trong sạch, vững mạnh.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến trong hoạt động phong trào Hội Cựu chiến binh vừa qua, những thuận lợi, khó khăn; đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới, nhằm góp phần xây dựng phong trào Hội Cựu Chiến binh xã ngày càng vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Nhân dịp này Hội tổ chức ký giao ước thi đua và khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu”  lần thứ II (2009-2014)
Tiến Thủ - xã Hiệp Tân