TỔNG KẾT CÔNG TÁC VĂN PHÒNG CẤP ỦY NĂM 2016

Chủ nhật - 12/02/2017 22:00 91 0

TỔNG KẾT CÔNG TÁC VĂN PHÒNG CẤP ỦY NĂM 2016

Chiều ngày 24/01/2017, Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn phòng cấp ủy năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017, đến dự buổi họp mặt có đ/c Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Nhìn chung trong năm 2016, Văn phòng cấp ủy đã cơ bản thực hiện hoàn thành chức năng nhiệm vụ được giao, chủ động tham mưu, đề xuất và phục vụ cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành đạt kết quả tốt theo chương trình, kế hoạch đề ra, đồng thời tham mưu phục vụ tốt các hội nghị do Thường trực triệu tập và các công việc đột xuất của cấp ủy. Công tác nội chính-tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được duy trì thường xuyên. Công tác văn thư, lưu trữ, công nghệ thông tin được thực hiện tốt, công tác tài chính-quản trị được đảm bảo theo yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Trong thời gian qua, công tác văn phòng cấp ủy huyện, xã, thị trấn ở huyện Hòa Thành đã đi vào nề nếp, ổn định và đạt hiệu quả thiết thực, các mặt hoạt động đều đạt chỉ tiêu theo chương trình, kế hoạch đề ra. Kết quả đó đã phản ánh khá cụ thể về chất lượng, hiệu quả hoạt động của văn phòng cấp ủy trong việc tham mưu, giúp cấp ủy lãnh đạo thực hiện tốt chương trình công tác nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra. Văn phòng cấp ủy các cấp cần đánh giá những mặt làm được, chưa được của đơn vị để nghiêm túc rút kinh nghiệm nhằm đề ra giải pháp thực hiện tốt hơn, cố gắng duy trì nề nếp, chất lượng và hiệu quả hoạt động, từng bước đáp ứng yêu cầu tham mưu phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy huyện, xã, thị trấn trong tình hình mới.

Tại hội nghị, Văn phòng Huyện ủy cũng đã tổ chức trao giấy khen của UBND huyện cho các đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2016 là Văn phòng Đảng ủy xã Long Thành Trung, hạng Nhất; Văn phòng Đảng ủy Thị trấn, hạng Nhì; Văn phòng Đảng ủy xã Trường Đông, xã Trường Tây, xã Long Thành Nam, hạng Ba. Đồng thời nhân dịp năm mới xuân Đinh Dậu năm 2017, Văn phòng Huyện ủy cũng đã chuẩn bị phần quà gửi đến các đơn vị vui xuân, đón Tết.

TRẦN NGỌC