ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN TRỰC TUYẾN

Thứ sáu - 09/07/2021 20:00 79 0

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  TUYÊN TRUYỀN TRỰC TUYẾN

Vừa qua, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân, Đảng ủy phường Tổ chức Hội nghị trực tuyến về "Thành quả công tác phân giới, cắm mốc trên đất liền Việt Nam – Campuchia". Tham dự có đại diện UBND phường, bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc và lãnh đạo các đoàn thể chính trị, xã hội tại địa phương.

Hội nghị đã triển khai tình hình quan hệ hai nước Việt Nam – Campuchia trong thời gian qua, cung cấp thông tin cập nhật về sự phát triển trong quan hệ hai nước qua hình thức trực tuyến. Việc cắm mốc biên giới Việt Nam - Campuchia góp phần củng cố tuyến biên giới đất liền; tạo tiền đề xây dựng hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển bền vững. Hội nghị cũng nêu cao trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trong công đấu tranh phản bác với những thông tin sai lệch, luận điệu tuyên truyền xuyên tạc về các vấn đề liên quan tới biên giới đất liền giữa hai nước của các thế lực thù địch.

Thông qua hội nghị, các đồng chí tham gia đã nâng cao nhận thức về công cuộc cắm mốc biên giới Việt Nam – Campuchia, nắm được  khái quát quá trình đàm phán, phân giới cắm mốc giữa hai nước cũng như định hướng các nhiệm vụ trọng tâm, nhất là các nhiệm vụ tuyên truyền cần triển khai trong thời gian tới.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân