HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỰC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XI NHIỆM KỲ 2021- 2026

Thứ bảy - 18/12/2021 14:00 919 0

Thực hiện điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, được sự đồng ý của Hội chữ thập đỏ Thị xã Hòa Thành và Đảng ủy phường, vừa qua, tại Hội trường UBND phường, Hội chữ thập đỏ phường Hiệp Tân  đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại đại hội, Hội đã thông qua các báo, dự thảo, nghị quyết. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội chữ thập đỏ phường Hiệp Tân đã đạt được nhiều thành quả hết sức ý nghĩa. Hội đã tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn được hơn 4000 phần quà, trị giá gần 1 tỷ đồng; sửa chữa nhà bị hư hại được 10 căn với số tiền gần 30 triệu đồng, xây 5 căn nhà tình thương trị giá hơn 77 triệu đồng; điều trị miễn phí cho hơn 36 ngàn bà con nhân dân với hơn 100 ngàn thang thuốc; vận động hiến máu được 832 đơn vị. Công tác phối hợp vận động mạnh thường quân cùng với Mặt trận tổ quốc phường Hiệp Tân và các ban ngành đoàn thể phường cũng được đẩy mạnh, kết quả đã vẫn động hỗ trợ người dân bị bão lụt được 43 triệu đồng, vận động Quỹ Vì người nghèo được gần 300 triệu đồng.

Trong nhiệm kỳ mới 2021 – 2026, Hội Chữ thập đỏ phường Hiệp Tân tiếp tục đề ra các các mục tiêu mới nhắp góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có hoàn cảnh khó khăn, những người dễ bị tổn thương; tham gia thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động để tạo lòng tin của xã hội đối với Hội.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân