HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG HIỆP TÂN VÀ TRẠM Y TẾ PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN NGÀY DÂN SỐ THẾ GIỚI VÀ NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG NUÔI DẠY CON TỐT

Thứ ba - 06/07/2021 19:00 115 0

Vừa qua, tại Hội trường Khối vận phường Hiệp Tân, Hội Liên Hiệp phụ nữ phường Hiệp Tân phới hợp Trạm Y tế phường Hội hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 34 năm Ngày Dân số thế giới (11/7/1987 - 11/7/2021) và nói chuyện chuyên đề nuôi dạy con tốt. Tham dự hội nghị có hơn 10 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường Hiệp Tân tham dự.

Tại Hội nghị, Cán bộ Trạm Y tế phường ôn lại lịch sữ, ý nghĩa, chủ đề của Ngày Dân số thế giới 11/7; tài liệu truyền thông kỷ niệm Ngày Dân số thế giới 11/7; nói chuyện chuyên đề về nuôi dạy con tốt.

Kết thúc hội nghị, Hội Phụ nữ phường Hiệp Tân trao tặng 10 phần quà cho hội viên hội phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 1.000.000đ; mỗi phần quà gồm: dầu ăn, bột ngọt, bánh ngọt, gạo … do BCH Hội Phụ nữ phường Hiệp Tân vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

TUYÊN TRUYỀN DÂN SỐ_Key_06072021115546.jpg

Triều Dương – Phường Hiệp Tân