ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG THANH NIÊN NĂM 2021

Thứ năm - 08/07/2021 20:00 114 0

Vừa qua, tại Hội trường UBND phường, Đoàn thanh niên phường  Hiệp Tân phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên phường tổ chức Diễn đàn phòng chống ma túy trong thanh niên năm 2021. Tham gia chương trình có đại diện công an phường cùng các bạn đoàn viên thanh niên.

Tại diễn đàn, đoàn phường đã tuyên truyền cho các bạn đoàn viên thanh niên tác hại của ma túy đối với gia đình và xã hội; hướng dẫn kỹ năng nhận diện, phòng chống ma túy cho các bạn. Dịp này, đại diện công an phường đã báo cáo tình hình phòng chống ma túy thực tế tại địa phương, trực tiếp lắng nghe, thảo luận với các bạn về các tình huống thực tế liên quan đến phòng chống, tác hại của ma túy, cách trình báo cơ quan chức năng khi phát hiện người nghiện ma túy tại nơi mình sinh sống.

PHÒNG CHỐNG MA TÚY_Key_08072021121455.jpg

Diễn đàn đã tạo ra môi trường thân thiện, an toàn để các bạn đoàn viên có thể bày tỏ các tâm tư, suy nghĩ của mình đối với việc phòng chống ma túy, bảo vệ bản thân và gia đình, tránh khỏi các cạm bẫy ma túy từ xã hội. Qua đó rèn luyện cho các bạn tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, góp phần trở thành một công dân có ích sau này.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân