ĐẢNG ỦY XÃ LONG THÀNH TRUNG TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM VÀ 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN HƯU TRÍ

Thứ sáu - 21/06/2019 05:00 90 0

Sáng ngày 13/6/2019, Đảng ủy xã Long Thành Trung tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi đảng. Đến dự đồng chí Lê Hồng Vân - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã và đảng viên các chi bộ.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Võ Thị Sống, sinh năm 1955, quê quán xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, sinh hoạt tại chi bộ ấp Long Thành, xã Long Thành Trung; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Cẩm Lang, sinh năm 1963, nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Long Thới, sinh hoạt tại chi bộ ấp Long Trung, xã Long Thành Trung.

TAO HUY HIEU DANG.jpg

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu, đảng viên Nguyễn Thị Cẩm Lang, 30 năm tuổi đảng thuộc chi bộ ấp Long Trung phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình. Đồng chí hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào của địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phan Minh Nhựt