Phường Long Thành Trung họp phân công nhiệm vụ thành viên BCĐ phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" phường Long Thành Trung cuối năm 2020

Thứ sáu - 11/09/2020 19:00 129 0

Phường Long Thành Trung họp phân công nhiệm vụ thành viên BCĐ phong trào

Lúc 8 giờ ngày 11/9/2020, tại phòng họp Uỷ ban nhân dân phường Long Thành Trung, Ông Nguyễn Hoàng Sơn - Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào  "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá"  phường tổ chức họp phân công nhiệm vụ thành viên BCĐ phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" phường Long Thành Trung cuối năm 2020.

BCĐ đã thông qua Kế hoạch số 72/KH-BCĐ, ngày 04/9/2020 của BCĐ "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" thị xã Hoà Thành về việc xét công nhận danh hiệu phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" năm 2020.

Tại cuộc họp, các đồng chí thành viên cũng đã nêu ra được những khó khăn và cần hỗ trợ của BCĐ phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" phường. Từ đó đề ra kế hoạch, định hướng biện pháp trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào.

Qua cuộc họp, từng thành viên trong BCĐ "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" phường  được phân công cụ thể nhiệm vụ  theo thang điểm ban hành và có kế hoạch kiểm tra hồ sơ chấm điểm các khu phố. Từ đó tổng hợp hồ sơ gửi về BCĐ "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" thị xã theo quy định.