Phường Long Thành Trung tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 11/09/2020 18:00 138 0

Phường Long Thành Trung tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

​Vào lúc 14h ngày 10/9/2020, tại Khu phố Long Trung, Ban thường trực Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Long Thành Trung chủ trì phối hợp Đảng uỷ, UBND phường tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết.

Qua đó, Lãnh đạo địa phương thăm hỏi cụ bà Nguyễn Thị Kỵ, trao đổi, động viên, chia sẻ những khó khăn hiện tại và giúp đỡ gia đình cụ bà về mặt tinh thần lẫn vật chất .

Ban tổ chức đã sữa chữa căn nhà số tiền 28.000.000 đồng và nhiều phần quà có giá trị khác: máy quạt, bao gạo, thùng mì, ... cho hộ bà Nguyễn Thị Kỵ, sinh năm 1937 - thuộc diện hộ nghèo cư ngụ tại khu phố Long Trung do Ban Từ thiện Chùa Thiền Lâm-Gò Kén tài trợ chính và các mạnh thường quân khác.

Đây là hoạt động an sinh xã hội, nhằm hỗ trợ cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.