Phường Long Thành Trung tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Niểu

Thứ tư - 16/09/2020 21:00 128 0

Phường Long Thành Trung tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Niểu

Sáng ngày 16/9/2020, UBND phường Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành tổ chức Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Niễu, sinh năm 1938, ngụ tại khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đến dự buổi lễ trao nhà Đại đoàn kết có ông Nguyễn Văn Phong - BTV - Phó Bí thư thị uỷ - chủ tịch hội đồng nhân dân thị xã; Ông Lê Hồng Vân - BTV- Phó Chủ tịch UBND thị xã; Ông Nguyễn Hữu Thọ - BTV - Chủ tịch UB.MTTQVN thị xã.

Cấp phường gồm: Ông Nguyễn Đức Hảo - Bí thư thị uỷ; Ông Phạm Văn Hải - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường; ông Nguyễn Hoàng Sơn - Chủ tịch UBND phường. Bà Huỳnh Hoa Thiên Lý - Chủ tịch UB.MTTQVN phường; Ông Nguyễn Huy Hải - Phó giám đốc công ty xổ số kiến thiết Bình Phước; Ông Nguyễn Thanh Hùng - đại lý vé số Hùng Tú cùng các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng khu phố Long thành.

Qua đó, tổng giá trị căn nhà được trao là: 55 triệu đồng.  Trong đó 50 triệu do công ty xổ số kiến thiết Bình Phước tài trợ (nhà tài trợ chính) và 5 triệu trích từ quỹ "vì người nghèo " của phường Long Thành Trung.

Chung tay chăm lo cho hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ðảng, Nhà nước, MTTQ, các đoàn thể và doanh nghiệp đối với người nghèo; mong rằng các hộ gia đình có nhà mới tập trung làm ăn, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo; chăm lo cho con cái được học hành, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội…