ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG LẦN VII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ hai - 20/03/2023 08:51 335 0

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG LẦN VII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 16/03, tại hội tường UBND phường. Công đoàn cơ sở phường Long Thành Trung long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở phường Long Thành Trung lần thứ VII nhiệm kỳ 2023-2028. Tiến tới Đại hội Công đoàn thị Hòa Thành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Đến dự đại hội có lãnh đạo Công đoàn thị xã; lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND, UBMTTQ Việt Nam phường cùng có mặt 40/41 Công đoàn viên phường về dự đại hội.

Tại đại hội này, các đại biểu nghe Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phường báo cáo tổng kết phong trào công nhân viên chức, lao động hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phường Long Thành Trung, nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu ra BCH công đoàn mới nhiệm kỳ 2023-2028.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở phường được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn lao động thị xã; của Đảng ủy phường, Công đoàn cơ sở phường luôn chủ động phối hợp có hiệu quả với các đơn vị chức năng, thực hiện tốt chương trình nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn đặt ra ngay đầu nhiệm kỳ. Song song đó, với sự đồng thuận và tích cực của tập thể đoàn viên, phong trào Công đoàn có nhiều khởi sắc hơn. Công đoàn nhiều năm được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở được UBND phường, MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội, Hội quần chúng quan tâm giúp đỡ, sự nổ lực phấn đấu của đoàn viên, Các ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệt tình, năng nổ, có ý thức trách nhiệm trong thực hiện vai trò, nhiệm vụ của mình. Trong nhiệm kỳ, Công đoàn cơ sở chăm lo đời sống cho đoàn viên, quan tâm thường xuyên thăm hỏi Công đoàn viên lúc ốm đau. Hàng năm Công đoàn thực hiện được 02 tổ góp vốn xoay vòng nhằm tạo sự đoàn kết nội bộ trong cơ quan, cùng nhau tham gia phong trào vận động cứu trợ xã hội, phong trào hiến máu nhân đạo. Qua đó, Mỗi cán bộ, Công nhân viên chức lao động luôn nêu cao ý thức trong công việc, đoàn kết quyết tâm xây dựng Đảng bộ phường Long Thành Trung trong sạch vững mạnh.

Đại hội, đã bầu 5 đại biểu vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường Long Thành Trung, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028; bầu 3 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn thị xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phường hội nghị lần thứ nhất. Đồng chí Nguyễn Hiếu Hiền đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường Long Thành Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành trung,     Thành Trí