LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TOÀN DÂN RÈN LUYỆN THÂN THỂ THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI” VÀ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023

Thứ hai - 27/03/2023 17:25 185 0

LỄ PHÁT ĐỘNG  CUỘC VẬN ĐỘNG “TOÀN DÂN RÈN LUYỆN THÂN THỂ THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”  VÀ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngảy thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023) và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục; Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023).

Sáng ngày 25/3, UBND phường  Long Thành Trung long trọng tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ tỉnh Tây Ninh, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sàn xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tham gia chạy Olympic năm 2023 có lãnh đạo Đảng ủy; Hội đồng nhân; UBND. UB.MTTQ Việt Nam phường cùng hơn 300 người là cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể phường, lực lượng Công an. Quân sự. Giáo viên. Học sinh các trường học và nhân dân trong phường tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Điểm xuất phát chạy Olympic từ trụ sở UBND phường đến các tuyến đường chính trong phường.

Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đoàn kết toàn dân.