Lễ khỏi công thực hiện "Tuyến đường văn minh-Tuyến đường hoa"

Thứ bảy - 15/04/2023 09:07 422 0

Lễ khỏi công thực hiện "Tuyến đường văn minh-Tuyến đường hoa"

Sáng ngày 14.4, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Tây Ninh tổ chức Lễ khởi công thực hiện “Tuyến đường văn minh – Tuyến đường hoa” tại hẻm 35, đường Phạm Hùng, khu phố Long Chí.

Đến dự buổi Lễ khởi công có Bà Trần Thu Trang – PGĐ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Tây Ninh, đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN phường và đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn phường cùng dự.

Hưởng ứng Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Chính Phủ, Ngân hàng Vietcombank Tây Ninh phát động trồng cây với chủ đề “Vietcombank-Vì một Việt Nam xanh” tại 05 xã, phường trên địa bàn tỉnh, với 1.000 cây xanh, trong đó phối hợp phường Long Thành Trung trồng trên 02 tuyến đường, với 300 cây hoa kèn hồng, tổng trị giá của Chương trình số tiền 250 triệu đồng, bao gồm giống cây, công trồng, chăm sóc trong vòng 02 tháng sau đó bàn giao lại cho địa phương quản lý.

Sau buổi Lễ, MTTQ và hội viên, đoàn viên các tổ chức trính trị-xã hội cùng đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Tây Ninh đã trồng được hơn 30 cây hoa kèn hồng, phần còn lại đơn vị thi công sẽ tiếp tục thực hiện cho đến khi hoàn thành 300 cây và tiếp tục chăm sóc tưới cây trong vòng 02 tháng.