ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG RA MẮT MÔ HÌNH “4 AN”

Thứ năm - 30/03/2023 14:56 119 0
​​​​​​​Ngày 30/03, tại hội trường UBND phường, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Long Thành Trung tổ chức lễ mắt mô hình “4 AN”. “An sinh xã hội- An toàn giao thông – An ninh trật tự - An toàn thực phẩm” năm 2023. MTTQ phường Chọn khu phố Long Kim, phường Long Thành Trung làm điểm mô hình 4 AN.
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG RA MẮT  MÔ HÌNH “4 AN”

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; UBND phường; UB.MTTQ Việt Nam; Ban cai quản Họ đạo Long Thành Trung; Ban chỉ uy Công an phường cùng Trưởn, Phó các ban ngành đoàn thể phường; Trưởng ban công tác mặt trận 05 khu phố và sự có mặt 30 người là hộ nghèo của phường đến dự.

Mô hình “4 AN”. An sinh xã hội- An toàn giao thông – An ninh trật tự - An toàn thực phẩm” năm 2023,  tại khu phố Long Kim gồm 12 thành viên. Chủ tịch UB,MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung làm Trưởng ban Mô hình “4 AN.

Qua mô hình, Nhằm phát huy vai trò phối hợp chính quyền địa phương. Ban, ngành đoàn thể với các cá nhân, tổ chức, cơ sở tôn giáo trong và ngoài địa bàn phường trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong nhân dân. Đặc biệt, trong tín đồ tôn giáo tại địa phương.

Qua đó, tạo sự chuyển biến  mạnh mẽ về công tác bảo vệ môi trường,  đảm bảo an toàn giao thông, phòng ngừa và đấu tranh đẩy lùi tội phạm; giử gìn an ninh trật tự, tiếp tục nâng cao chất lượng an sinh xã hội. Nhằm giữ vững các tiêu chi đã đạt được trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Dịp này, UBND phường trao 30 phần quà cho hộ nghèo: Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo và tiền mặt 200. 000 đồng do Nhà thờ Họ Ngô ngụ khu phố Long Thới hỗ trợ trao tặng. Đây là việc làm thường xuyên, hỗ trợ hàng tháng của Nhà thờ Họ Ngô.