Hội nghị tuyên truyền vận động toàn dân tham gia bảo đảm ATGT-PCCC, phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lục gia đình, bạo lực học đường

Thứ bảy - 15/04/2023 09:16 233 0

Tối ngày 14.4, Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung phối hợp Công an phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền vận động toàn dân tham gia đảm bảo ATGT- PCCC trong tổ DCTQ trên địa bàn phường.

Đồng thời Hội Liên Hiệp Phụ nữ phường Long Thành Trung cũng phối hợp Công an phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực gia đình, bạo lực học đường.

Đến dự hội nghị có Đ/c Đào Văn Ninh - Đội Xây dựng phong trào Công an thị xã Hòa Thành và các đ/c Đội Cảnh sát PCCC - CHCN, Công an phường, cùng đại diện 155 tổ DCTQ trên địa bàn phường tham dự. Tại hội nghị, đại diện Công an phường phối hợp tuyên truyền tình hình ATGT trong quý 1, các hình thức chiếm đoạt, lừa đảo qua không gian mạng, phương tiện điện thoại, các biện pháp phòng chống cháy nổ trong mùa khô. Ngoài ra, đại diện Đội PCCC-CHCN cũng tuyên truyền, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy cho các Tổ DCTQ.

Dịp này, Công an thị xã Hoà Thành cũng tuyên truyền người dân cảnh giác Phòng cháy chữa cháy trong mùa khô, tập huấn về cách sử dụng bình chữa cháy.