Chủ nhật - 26/12/2021 17:00 112 0

Ngày 26/12/2021 Xã đoàn-Hội đồng đội xã Long Thành Nam tổ chức Chương trình tặng quà cho thiếu nhi và gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm của tổ chức Đoàn, Đội đối với đội viên, thiếu nhi và những gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn do dịch Covid-19 gây ra trên địa bàn xã. Qua đó, đã thể hiện được truyền thống đoàn kết, nhân ái của dân tộc ta và kinh nghiệm, kết quả đạt được trong công tác vận động ủng hộ, giúp đỡ người nghèo thời gian qua trên địa bàn xã Long Thành Nam với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Kết quả đã trao 15 phần quà với tổng số tiền 3.000.000 đồng.

P/s: Tú Cường.