Thứ tư - 29/12/2021 14:00 116 0

Chiều ngày 28/12/2021. Hội Cựu chiến binh xã Long Thành Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022; trao tặng Kỷ niệm chương cán bộ Hội CCB. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Tô Hiền Đức - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thị xã; đ/c Lương Thị Ngọc Thanh- Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Long Thành Nam.

Trong năm 2021, mặc dù là dịch bệnh Covid-19 kéo dài với quyết tâm cao, Hội CCB xã tổ chức quán triệt, triển khai nghiêm túc nghị quyết của Hộị CCB thị xã; Nghị quyết Đảng ủy, đặc biệt là Nghị quyết Hội nghị lần thứ XIII của Đảng gắn thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung 4 (Khóa XII); đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chương trình toàn khóa; Đại hội XIII của Đảng; Chuyên đề năm 2021, "Về ý chí tự lực, tự cường khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" triển khai đến cán bộ hội viên trong toàn xã.

Cán bộ, đảng viên, hội viên gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; đoàn kết nội bộ; nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch; có nhiều cán bộ được biểu dương có nhũng việc làm cụ thể, thiết thực theo gương Bác. Kiên quyết đấu tranh những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo-đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến ", "tự chuyển hoá " trong nội bộ.

Phối hợp tuyên truyền, vận động thanh niên trúng tuyển NVQS và tham gia nghĩa vụ CAND nhập ngũ, giao quân năm 2021 đạt 100% chỉ tiêu (36/36). Phối hợp giữ gìn ANTT, tuân tra 28 cuộc, có 294 lượt hội viên tham gia. Phối hợp hòa giải thành 10/15 vụ mâu thuân trong nhân dân (đạt tỷ lệ 66,6%). Tiếp tục duy trì quản lý thực hiện mô hình "chăn nuôi bò sinh sản" cấp Hội cơ sở đã phát triển sinh sản 05 con bê. Tập hợp Cựu quân nhân vào các câu lạc bộ, hiện có 5 CLB /5 ấp với tổng số CQN tham gia sinh hoạt ở 5 CLB là 330/377 QN đạt tỉ lệ 86,61%... Trong công tác thi đua năm 2021, Hội CCB xã Long Thành Nam được Hội CCB thị xã đánh giá xếp hạng Nhì

Minh Thái./.