Hội Chữ thập đỏ xã Long Thành Nam tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 26/11/2021 17:00 763 0

Hội Chữ thập đỏ xã Long Thành Nam tổ chức Đại hội đại biểu,  nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 25/11/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Long Thành Nam tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Trương Văn Đề - Chủ tịch Hội CTĐ Thị xã Hòa Thành; đ/c Lương Thị Ngọc Thanh- Thị uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ và các đại biểu chính thức đại diện cho các hội viên, tình nguyện viên thuộc các chi hội cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trương Văn Đề, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thị xã Hoà Thành biểu dương, chúc mừng những thành tích Hội CTĐ xã Long Thành Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, hội Chữ thập đỏ xã cần tiếp tục xây dựng, phát triển tổ chức hội vững mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động của các cấp hội, các hoạt động nhân đạo, từ thiện để trợ giúp người nghèo, người gặp rủi ro, bất hạnh và các nạn nhân thiên tai trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, Hội cần tiếp tục phát huy vai trò của mình trong các hoạt động, nhất là công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức cho nhân dân về bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh hiện nay, tai nạn thương tích, đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện...

Sau một buổi làm  việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội CTĐ, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm có 15 đồng chí. Đ/c Nguyễn Lệ Dung được bầu làm Chủ tịch Hội CTĐ xã Long Thành Nam nhiệm kỳ 2021 – 2026; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu hội chữ thập đỏ Thị xã./

P/s: Trịnh Minh Thái