Triển khai chương trình cải cách hành chính tại xã Long Thành Nam

Thứ năm - 03/08/2023 20:52 260 0
Triển khai chương trình cải cách hành chính tại xã Long Thành Nam
Cán bộ tại phòng 1 cửa hướng dẫn người dân sử dụng chương trình cải cách hành chính

Trong những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ công và đáp ứng nhu cầu của người dân, xã Long Thành Nam đã triển khai chương trình cải cách hành chính để tối ưu hóa thủ tục hành chính. Theo đó các cơ quan hành chính của xã đã tiến hành áp dụng thủ tục cải cách hành chính một cửa tại cơ quan UBND xã.

Cải cách hành chính này nhằm giảm thiểu thời gian xử lý và giải quyết các thủ tục, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận các dịch vụ công. Thay vì phải di chuyển và thực hiện thủ tục tại nhiều nơi, người dân chỉ cần đến một cửa để được giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hành chính.

Đây được xem là bước đi tích cực, mang đến sự tiện lợi và minh bạch trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng. Hy vọng, thủ tục cải cách hành chính này sẽ giúp tăng cường sự tin tưởng và hài lòng của người dân đối với công tác hành chính địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển và cải thiện chất lượng cuộc sống trên địa bàn xã Long Thành Nam.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Nghĩa Đài TT xã Long Thành Nam