Xã đoàn Long Thành Nam tổ chức chương trình “Vì đàn em thân yêu” năm 2022

Thứ tư - 22/06/2022 09:20 226 0

Xã đoàn Long Thành Nam tổ chức chương trình “Vì đàn em thân yêu”  năm 2022

Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021,  xã Đoàn Long Thành Nam đã có nhiều chương trình hoạt động trong công tác hè, thường xuyên tổ chức các hoạt động tạo cho các em có những ngày hè vui tươi, an toàn, hiệu quả.

Ngay từ đầu năm xã Đoàn đã tổ chức tuyên truyền cho các em hiểu biết về những kỹ năng sống, đặc biệt giáo dục cho các em về phòng chống dịch bệnh covid - 19, đuối nước, tai nạn thương tích, bạo lực gia đình vv.. Hưởng ứng chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” của Thị Đoàn Hòa Thành.

Sáng ngày 19/6/2022 Xã đoàn Long Thành Nam phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương (chi nhánh Hòa Thành) đã tổ chức trao tặng 10 phần quà và 10 suất học bổng tổng trị giá trên 10 triệu đồng cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên khích lệ các em, để vươn lên học tập tốt. Đây cũng là trách nhiệm của Đoàn thanh niên thể hiện vai trò trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Minh Thái

Nguồn tin: XÃ LONG THÀNH NAM: