ỬNG CỦ VIÊN HĐND TỈNH TÂY NINH TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Thứ hai - 10/05/2021 21:00 92 0

ỬNG CỦ VIÊN HĐND TỈNH TÂY NINH TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Chiều ngày 09/05/2021, thực hiện kế hoạch số 142/KH-MTTQ-BTT ngày 22/4/2021 của Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh về tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 2 có buổi tiếp xúc với 92 cử tri xã Trường Đông.

quan canh buoi txct_Key_10052021132506.jpg

Các ứng cử viên gồm có bà Nguyễn Phượng Duyên – Phó trưởng phòng Hành chính Tổng hợp Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh; bà Nguyễn Thúy Hồng – Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ Cục thuế tỉnh; bà Võ Thị Kim Huệ – Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT thị xã; ông Dương Quốc Khánh – Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh; ông Ngô Trần Ngọc Quốc – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; bà Nguyễn Đài Thi - Ủy viên Thường vụ - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; bà Trương Ngọc Thanh Trúc - Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp .

Tại buổi tiếp xúc, cử tri nghe báo cáo tóm tắt tiểu sử, chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tây Ninh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026. Đa số cử tri xã Trường Đông đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên, nội dung chương trình hành động đều quan tâm đến việc thực hiện an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân cũng như các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương, xây dựng xã Trường Đông đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẩu.

Tại hội nghị có 03 ý kiến gửi gấm đến các ứng cử viên về vấn đề phát triển kinh tế xã hội địa phương, anh ninh trật tự, ma túy, giáo dục. Các ứng cử viên tiếp thu ý kiến và hứa hẹn, khi đắc cử sẽ thực hiện đúng những nội dung chương trình hành động, kịp thời phản ánh những vấn đề mà cử tri quan tâm; đề xuất, kiến nghị đến HĐND tỉnh cùng các cấp, các ngành giải quyết.

Thường trực HĐND xã