TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ TRAO BÒ SINH SẢN CHO HỘ NGHÈO

Chủ nhật - 16/05/2021 22:00 185 0

TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ TRAO BÒ SINH SẢN CHO HỘ NGHÈO

Sáng ngày 13/05/2021, Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức Lễ trao tặng bò sinh sản cho hộ nghèo trên địa bàn. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND thị xã và các chị trong Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 02 con bò cho hộ gia đình chị Nguyễn Kim Huệ, ngụ ấp Trường Đức và hộ gia đình chị Bùi Thị Mai, ngụ ấp Trường Ân với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng do CLB nữ từ thiện hỗ trợ để giúp đở cho gia đình có điều kiện tăng thêm thu nhập, ổn định kinh tế. Được biết cả 02 hộ gia đình trên đều thuộc diện khó khăn, hoàn cảnh đơn chiếc, riêng bản thân chị Huệ còn mắc bệnh về tim mạch.

trao bò sinh sản_Key_16052021144913.jpg

Với tinh thần phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh – xã hội. Đây là một trong hoạt những hoạt động thiết thực của Chính quyền địa phương góp phần hỗ trợ, giúp đở các gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Quang Trị