Đoàn thanh niên xã Trường Đông thực hiện mô hình "Bữa cơm 0 đồng"

Thứ hai - 19/07/2021 20:00 428 0

Đoàn thanh niên xã Trường Đông thực hiện mô hình

Sáng ngày 18/07/2021, xã Đoàn Trường Đông thực hiện mô hình "Bữa cơm 0 đồng" hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và người bán vé số đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Thực hiện mô hình bữa cơm 0 đồng với sự tham gia của các bạn đoàn viên, thanh niên của xã. Hằng ngày, sau khi đã chuẩn bị sẵn các phần thịt, cá và rau được hỗ trợ từ các mạnh thường quân, các bạn sẽ chia ra chuyển đến cho từng hộ gia đình. Đến thời điểm hiện tại, Đoàn thanh niên xã đã trao tặng được 60 phần "bữa cơm 0 đồng", với tổng kinh phí hơn 3 triệu đồng.

Việc làm hết sức ý nghĩa này giúp các hộ dân có được những bữa cơm ấm lòng, giúp cùng nhau vượt qua được khó khăn trong mùa dịch bệnh. Góp phần lan tỏa đến những tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã tìm đến ủng hộ cho mô hình.

Quang Trị - BTG xã