Trường Đông hỗ trợ 1 tấn gạo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 17/07/2021 00:00 478 0

Trường Đông hỗ trợ 1 tấn gạo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 14/07/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trường Đông tổ chức tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người bán vé số tại địa phương.

Đợt này, Hội đã trao tặng 25 phần quà. Mỗi phần gồm 10kg gạo, mì gói và khẩu trang vải với tổng kinh phí 20 triệu đồng do các mạnh thường quân ủng hộ. Được biết trước đó, Hội phụ nữ xã đã vận động được 1 tấn gạo để trao tặng cho hộ nghèo, hội viên phụ nữ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trong đó mỗi người được nhận 10kg gạo.

Đây là hoạt động thiết thực được Hội liên hiệp phụ nữ xã Trường Đông thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẽ chia cùng cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua đó, giúp các hộ gia đình vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh.

Quang Trị - BTG xã