HĐND xã Trường Đông giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thứ năm - 19/05/2022 23:29 19 0
Sáng ngày 19/05/2022, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân do ông Nguyễn Quốc Tuấn – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân xã đối với Ủy ban nhân dân xã Trường Đông.
HĐND xã Trường Đông giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại kỳ tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã sau kỳ họp thứ 3, tổ chức được 5 điểm trên địa bàn của 5 ấp, ghi nhận được 18 ý kiến, kiến nghị liên quan đến thẩm quyền giải quyết cấp xã. UBND xã chỉ đạo các ngành, cán bộ tham mưu, các ấp giải quyết được 16/18 ý kiến. Còn 02 ý kiến trong đó 01 ý kiến liên quan đến lĩnh vực đất đai  UBND xã  đang phối hợp với phòng Tài nguyên môi trường tiếp tục giải quyết, 01 ý kiến liên quan về đường giao thông nông thôn.                  

Kết thúc buổi giám sát, Nguyễn Quốc Tuấn – Chủ trì cuộc giám sát yêu cầu UBND xã phải thực hiện những gì đã hứa với cử tri nhằm tạo lòng tin trong nhân dân. Qua giám sát Đoàn ghi nhận những kết quả đạt được trong việc giải quyết các vấn đề bức xúc hiện nay và chia sẻ những khó khăn trong quá trình điều hành quản lý Nhà nước ở địa phương của Ủy ban nhân dân xã. Đối với ý kiến, kiến nghị của cử tri về lĩnh vực đất đai đề nghị UBND phối hợp với ngành cấp trên giải quyết dứt điểm tránh tình trạng người dân phản ánh nhiều lần.  Đối với ý kiến, kiến nghị của cử tri đề nghị nâng cấp sửa chữa  tuyến đường giao thông nông thôn, đề nghị UBND có phối hợp với ban quản lý  ấp tổ chức họp dân thống nhất thực hiện trong thời gian sớm nhất.

 

                                                                                       

Tác giả: Thanh Hương - BTG

Nguồn tin: xã Trường Đông:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay2,321
  • Tháng hiện tại2,959
  • Tổng lượt truy cập875,852
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây