UB.MTTQVN xã Trường Đông tổ chức Chương trình trao quà cho hộ nghèo

Thứ sáu - 15/04/2022 13:17 134 0
Chiều ngày 14/4/2022, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trường Đông tổ chức Chương trình Trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng ban dân vận – Chủ tịch UB.MTTQVN thị xã; cùng đại diện Ban lãnh đạo địa phương và ban, ngành, đoàn thể xã, ấp.
UB.MTTQVN xã Trường Đông tổ chức Chương trình trao quà cho hộ nghèo

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm có gạo, nước tương, muối, đường, bột ngọt và một bao lì xì. Với tổng giá trị 41 triệu đồng, do Quý mạnh thường quân là bà Lý Võ Thiên Hương – việt kiều Đức tài trợ.

Chương trình nhằm kết nối các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân cùng nhau san sẽ, chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Lá lành đùm lá rách”, góp phần cùng với địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần chung tay giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, tạo thêm niềm tin và động lức phấn đấu vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống

Tác giả: Quang Trị