Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức trao quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thứ bảy - 04/06/2022 07:29 157 0
Sáng ngày 01/06/2022, Hội LHPN xã Trường Đông phối hợp cùng Công ty TNHH Tân Nhiên tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trường khuyết tật tỉnh Tây Ninh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức trao quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Tại chương trình, Hội phụ nữ xã và đại diện Cty Tân Nhiên đã trao 145 phần quà và 10 máy quạt cho các cháu thiếu nhi. Đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, kết quả học tập và động viên các cháu cố gắng nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong rèn luyện học tập, chăm ngoan nghe lời người lớn, luôn có ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đi cùng với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Dịp này, Hội Phụ nữ xã cũng đã tổ chức tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng, gồm sữa, bánh ngọt và tiền mặt cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại địa phương.

Được biết, để những hoạt động chăm lo cho trẻ em được lan tỏa và có tính bền vững, sắp tới đây Hội Phụ nữ xã sẽ tiếp tục tăng cường kết nối, huy động nhiều hơn nữa những tổ chức, cá nhân đồng hành hỗ trợ góp phần mang yêu thương đến với những trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật trong và ngoài địa phương.

Tác giả: Quang Trị - Thanh Hương

Nguồn tin: xã Trường Đông: