Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng Chính sách nhân kỷ niệm 75 năm "Ngày Thương binh Liệt sĩ"

Thứ năm - 07/07/2022 11:53 139 0
Ngày 5/07/2022, Được sự đóng góp, tài trợ của Công An tỉnh Tây Ninh, Bệnh viện 30/4 Bộ Công an, phòng khám Dông Á và các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương. Hội LHPN xã Trường Đông phối hợp cùng UBND xã tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn.

Chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 150 đối tượng chính sách trên địa bàn xã. Tại đây, các y, bác sĩ đã tổ chức các hoạt động khám lâm sàng, cận lâm sàng, kiểm tra tình trạng sức khỏe, tư vấn chăm sóc, hướng dẫn điều trị bệnh hiệu quả. Đồng thời, tặng 150 suất quà gồm tiền mặt và vật tư y tế cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp tặng 10 xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi, với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đồng thời là dịp để các cấp, các ngành, đơn vị thể hiện sự quan tâm, tri ân những người có công với cách mạng, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác đền ơn đáp nghĩa.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị - Thanh Hương

Nguồn tin: xã Trường Đông: