Tiếp xúc cử tri xã Trường Đông trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và HĐND thị xã

Thứ ba - 31/05/2022 17:03 181 0
Sáng ngày 31/05/2022, tại Hội trường UBND xã Trường Đông. Thường trực HĐND – UBMTTQVN xã tổ chức hội nghị cho đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và trước kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã.
Tiếp xúc cử tri xã Trường Đông trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và HĐND thị xã

Tham dự tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Ngô Trần Ngọc Quốc - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ; Bà Võ Thị Kim Huệ - Ủy viên Ban thường vụ thị ủy – Chủ nhiệm UBKT; tổ đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Trường Đông; ông Nguyễn Đức Hảo - Thị ủy viên Phó  Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo các ngành chuyên môn thuộc UBND thị xã Hòa Thành, lãnh đạo địa phương đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Trường Đông.

Tại buổi tiếp xúc Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến của cử tri trong kỳ họp trước của HĐND tỉnh, thị xã.

Tại hội nghị cử tri phát biểu 02 lượt ý kiến 06 vấn đề có liên quan lĩnh vực: quan tâm đầu tư phát triển ngành nông nghiệp nhất là cần tìm đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp ở địa phương, quan tâm đến phát triển ngành du lịch, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông; vấn đề rác thải trong khu dân cư…..

Kết thúc buổi tiếp xúc đại diện HĐND tỉnh, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thị xã đã giải trình làm rõ vấn đề mà cử tri quan tâm kiến nghị, cơ bản đã được cử tri đồng tình thống nhất cao, trên cơ sở đó tin tưởng kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã sẽ tiếp tục đổi mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm đưa ra những quyết sách quan trọng nhằm phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội đất nước. /.

Tác giả: Thanh Hương - BTG

Nguồn tin: xã Trường Đông::