Hội LHPN xã Trường Đông Họp mặt ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Thứ hai - 21/03/2022 13:29 1.378 0
Vừa qua, Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức họp mặt nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Có hơn 20 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã tham dự.

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, tại buổi họp các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; tọa đàm về Hạnh phúc cộng đồng… Thông qua họp mặt, Hội phụ nữ xã đã tiếp tục báo cáo kết quả Đại hội Phụ nữ toàn quốc, lần thứ 13 và phát động cán bộ, hội viên nhắn tin ủng hộ Chương trình đồng hành cùng Phụ nữ biên cương do Trung ương Hội phát động.
Buổi họp mặt nhằm nâng cao nhận thức về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Qua đó, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa; hướng tới xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã phối hợp cùng Tổ phụ nữ Tôn giáo đến thăm và tặng 05 phần quà cho hộ nghèo và phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm : nước ngọ, gạo, mì gói, nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Quang Trị

Tác giả: Quang Trị