TXCT sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ ba HĐND thị xã Hòa Thành tại xã Trường Đông

Thứ tư - 12/01/2022 16:00 136 0

Sáng 11/01/2022, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Trường Đông. Thường trực HĐND – UBND - UBMTTQVN xã tổ chức hội nghị cho đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ ba HĐND thị xã.

Tham dự tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Dương Quốc Khánh – Chánh văn phòng HĐND tỉnh; Ông Ngô Trần Ngọc Quốc Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ; Bà Võ Thị Kim Huệ - Ủy viên Ban thường vụ thị ủy – Chủ nhiệm UBKT; tổ đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Trường Đông; Ông Trương Văn Hoàn - Chủ tịch UBND Thị xã Hòa Thành lãnh đạo các ngành chuyên môn thuộc UBND thị xã; cùng Ban lãnh đạo địa phương đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Trường Đông.

Tại buổi tiếp xúc Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ hai của HĐND tỉnh, báo cáo trả lời ý kiến của cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh, báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Hòa Thành và nghe Tổ đại biểu HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba của HĐND thị xã, báo cáo trả lời ý kiến của cử tri trước kỳ họp thứ ba HĐND thị xã, báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành.

Cũng tại hội nghị, cử tri đã phát biểu 01 ý kiến với 02 vấn đề: hệ thống điện thắp sáng đường quê và vấn đề đầu tư làm đường giao thông trên địa bàn ấp Năm Trại xã Trường Đông.

Kết thúc buổi tiếp xúc đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã đã giải trình làm rõ vấn đề mà cử tri quan tâm kiến nghị và cơ bản được cử tri đồng tình thống nhất cao, đồng thời tin tưởng HĐND tỉnh và HĐND thị xã sẽ tiếp tục đổi mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm đưa ra những quyết sách quan trọng nhằm phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội đất nước. /.

TT. HĐND xã Trường Đông